Chất lượng xe tải Dongben có tốt không ?

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xe tải hạng nhẹ, trong đó nổi bật nhất là dòng xe tải Dongben. Đây là dòng xe tải chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng trong vận chuyển hàng hóa. Xe tải Dongben được phân phối bởi VINAMOTOR NGỌC HỒI với giá thành thấp nhất và kèm nhiều ưu đãi nhất.

Đó là câu hỏi đầu tiên mọi người thường đặt ra khi mua mọi sản phẩm, nhất là xe tải của Trung Quốc.
Nhiều khi tâm lý người Việt mua sản phẩm đắt thì lâu thu hồi vốn, mua sản phẩm Trung Quốc mà lại rẻ như xe tải Dongben chỉ cần có 50 triệu là lấy xe về đi còn lại 100 triệu vay ngân hàng với lãi suất cực thấp. Khối lượng chuyên chở của các dòng xe Dongben đều lớn hơn các dòng xe cùng phân khúc mà giá cao hơn rất nhiều.
Xe tải Dongben X30 : tải trọng hàng hóa lên đến 950 kg
– Xe tải Dongben Q20 máy dầu : tải trọng hàng hóa từ 1.250 kg lên 2.400 kg
Xe tải Dongben DB1021 : tải trọng hàng hóa lên đến 870 kg

 

Sản lượng các sản phẩm xe tải Dongben được khách hàng tin dùng tăng mạnh lên theo từng năm:

– Năm 2015 cả nước tiêu thụ 1.055 xe chúng tôi tăng trưởng 155% so với 2014.
– Năm 2016 cả nước tiêu thụ 1.985 xe chúng tôi tăng trưởng 88% so với 2015
Chúng tôi là một thương hiệu nhỏ, không quảng cáo, không show room trưng bày lớn, không có quỹ để chạy TVC trên truyền hình,không radio, Điều đó không có nghĩa là chúng tôi không chú trọng phát triển., Điều làm lên thành công của chúng tôi chính là chất lượng xe và giá trị sử dụng lâu dài.
Khi mua xe tải Dongben chính khách hàng tự quảng cáo sản phẩm chúng tôi chính họ trải nghiệm chính họ phân biệt sản phẩm chúng tôi với xe Suzuki, Sym, Giải Phóng, Cửu Long, Vinaxuki,….Với hãng khác họ có nhiều sản phẩm nhiều phân khúc như Suzuki họ sản xuất xe tải xe con. Chúng tôi dồn toàn bộ tâm huyết với sản phẩm duy nhất xe tải nhỏ Dongben. Công ty cam kết gắn bó trọn đời với khách hàng bởi lẽ nhà máy xe Dongben được đặt nhà máy tại Bắc Ninh với số vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ. Niềm tin chất lượng sản phẩm gắn với sự sống còn của Công ty. Vậy nên khách hàng yên tâm về dịch vụ sau bán hàng , phụ tùng, chăm sóc khách hàng.

Thay mặt Công ty xin gửi lời cảm ơn sâu sắc khách hàng đã mua tin tưởng cty chúng tôi. Chúc khách hàng kinh doanh tốt

Chất lượng xe tải Dongben có tốt không ?
3.04 (60.77%) 26 votes

Bài Viết Mới

Quảng Cáo: