Đại lý xe tải Đồng Vàng tại Hà Nội

Bạn đang băn khoăn không biết đại lý xe tải Đồng Vàng nào ở Hà Nội uy tín? Thủ tục mua xe tải Đồng Vàng trả góp như thế nào? Giá xe tải Đồng Vàng 7 tấn tại Hà Nội…?

Bằng việc đầu tư và hợp tác kinh doanh hiệu quả với nhiều tập đoàn xe lớn trong và ngoài nước, VINAMOTOR NGỌC HỒI đã khẳng định được vị thế của mình trên toàn thị trường. Với mục tiêu, hoài bão to lớn cùng sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, VINAMOTOR NGỌC HỒI trở thành đại lý chính thức phân phối xe khách, xe tải trên toàn quốc thuộc Tổng Công Ty Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam
VINAMOTOR NGỌC HỒI là đại lý ủy quyền chính thức về bán hàng,bảo hành và sửa chữa các dòng xe tải Đồng Vàng chính hãng tại Hà NộiHơn nữa, với những kinh nghiệm đã có và sự thành công trong lĩnh vực phân phối và lẻ các loại xe Hyundai Nhập khẩu tại thị trường Việt Nam trong những năm vừa qua. . Với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp giúp quý khách lựa chọn được những chiếc xe ưng ý nhất cả về chất lượng lẫn tài chính, kèm theo dịch vụ sau bán hàng với nhiều chính sách ưu đãi, dịch vụ sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp với những kĩ thuật viên lành nghề,có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm, sẽ là một nơi tin cậy để khách hàng yên tâm gửi gắm khi tìm mua sản phẩm xe tải Đồng Vàng tại Hà NộiCác sản phẩm xe tải Đồng Vàng mà VINAMOTOR NGỌC HỒI đang phân phối trên thị trường:- Xe tải HD700 Đồng Vàng: Xe được nâng tải từ HD72 Đồng Vàng 3,5 tấn lên 8,2 tấn.

Xe tải HD600 Đồng Vàng: Xe được nâng tải từ HD65 Đồng Vàng 2,5 tấn lên 6,5 tấn.

Xe tải hyundai HD72 thùng đông lạnh nhập khẩu nguyên chiếc…

 

Về giá xe tải Đồng Vàng 2017 và các chính sách ưu đãi tốt nhất khi mua xe tải Đồng Vàng  hiện nay thì các bạn có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận bán hàng để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp thông tin hữu ích nhất.

Liên hệ: Công ty Xe tải Đồng vàng Ngọc Hồi Hà Nội

icons    Hotline: 098 5678 865

Đại lý xe tải Đồng Vàng tại Hà Nội
3.16 (63.2%) 25 votes

Bài Viết Mới

Quảng Cáo: