Giới Thiệu

Thông tin tổng quan về công ty

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phục vụ khách hàng Ô TÔ SƠN LONG có thể khẳng định là đại lý phân phối dòng xe khách xe tải xe du lịch Hyundai chính hãng có thâm niên và kinh nghiệm lớn nhất tại Hà Nội.
Liên tục trong nhiều năm liền là đại lý dẫn đầu về chất lượng Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành trong hệ thống Hyundai. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm theo phương châm luôn luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng mọi lúc, mọi nơi khi sử dụng các dòng xe Hyundai.

Sản phẩm và lĩnh vực hoạt động chính

Lĩnh vực hoạt động chính của Ô TÔ SƠN LONG là việc phân phối các dòng xe tải nhẹ Dongben, xe bán tải chở hàng Dongben X30; xe khách, xe tải HUYNDAI Đồng Vàng chính hãng, xe khách Tracomeco và một số dòng xe của những đối tác khác.
Các sản phẩm thuộc Ô TÔ SƠN LONG phân phối đều được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đặc biệt gần đây với sự đáp ứng của dây chuyền lắp ráp đồng bộ và chuyên nghiệp, nhà máy Ô Tô Đồng Vàng đã vinh dự được đại diện hãng Ô tô – Công ty Hyundai Hàn Quốc chuyển giao công nghệ sản xuất dòng xe Hyundai County và Hyundai Mighty. Nhờ đó khách hàng luôn an tâm về các sản phẩm mang thương hiệu Vinamotor của công ty Ô TÔ SƠN LONG.
Một số sản phẩm tiêu biểu mà Ô TÔ SƠN LONG đang phân phối bao gồm:
-Xe county Đồng Vàng: Dòng xe khách 29 chỗ nhập khẩu 3 cục
-Xe tải HD700 Đồng Vàng: Xe nâng tải với tải trọng 7,5 tấn (Thùng bạt/kín/lửng, và các loại thùng chuyên dụng…)
-Xe tải Dongben: xe tải nhẹ Dongben 870kg, Dongben 1.25T, Dongben 2.4T (các loại thùng), xe bán tải chở hàng Dongben X30 2 chỗ, 5 chỗ…

-Xe county Limosine thân dài Tracomeco, xe Universe mini Global Noble 29/34/39 Tracomeco, xe khách 47 ghế Universe Noble Tracomeco, xe giường nằm NewHome Tracomeco.
Bên cạnh việc phân phối các dòng xe nói trên, Ô TÔ SƠN LONG còn cung cấp các dịch vụ bảo hành và sửa chữa. mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để có mức giá ưu đãi tốt nhất dành cho Quý khách hàng.

Hỗ trợ trả góp 80% giá trị xe với lãi suất thấp khi mua xe khách, xe tải tại Ô TÔ SƠN LONG.

————————————————————————-
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP Ô TÔ VIỆT NAM
Ô TÔ SƠN LONG – Tiếp bước thành công của bạn!
* VPGD: Tòa nhà Thuận An – Km14 đường Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội.(Sau cây xăng 76)
* Tel: 02466.584.777
* E.mail: otosonlong@gmail.com
 Hotline: 0966.00.51.51
Chân thành cảm ơn và mong đợi sự hợp tác.
Kính chúc quý đối tác thượng lộ bình an!
Trân trọng!
Giới Thiệu
2.76 (55.11%) 45 votes

Bài Viết Mới

Quảng Cáo: