Xe tải Đồng Vàng có nhiều ưu điểm

Mua xe tải thường khiến người mua nâng lên đặt xuống, vì phải bỏ ra một số tiền lớn mà chưa biết chọn dòng xe nào để vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa tối giảm chi phí và cho thời gian sử dụng lâu dài. Hiện nay trên thị trường, xuất hiện vô số dòng xe, nhưng đáp ứng đủ các tiêu chí trên thì không có nhiều. Và một trong số thương hiệu được chú ý nhất chính là xe tải Đồng Vàng HD700

Xe tải Đồng Vàng HD700 – 2017
Bạn đang có nhu cầu mua xe tải? Bạn biết gì về thương hiệu xe tải Đồng Vàng, đại lý xe tải Đồng Vàng tại Hà Nội và những ưu điểm vượt trội của xe tải Đồng Vàng HD700 ? Dưới đây sẽ là một số ưu điểm nổi trội nhất giúp cho hãng vượt mặt nhiều dòng xe trong cùng phân khúc và ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng cả nước.

Xe tải Đồng Vàng HD700 – 2017 được nhập khẩu đồng bộ 3 cục từ Hyundai Hàn Quốc và lắp ráp trên dây chuyền đồng bộ và duy nhất với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Chất lượng xe đạt tiêu chuẩn quốc tế, xe ít hư hỏng vặt, động cơ khỏe vận hành ổn định trên các tuyến đường xa. Đa số các dòng xe của hãng đều có thiết kế đều tối ưu cho việc vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn bằng việc nâng tải xe từ 3,5 tấn HD72 lên xe tải 7 tấn HD700 Đồng Vàng.

Những ưu điểm nổi bật của dòng xe tải Đồng Vàng HD700 – 2017:

– Công nghệ lắp ráp:  Xe tải Đồng Vàng HD700 được lắp ráp CKD hàng 3 cục với 100% linh kiện từ nhà máy Hyundai Hàn Quốc.

– Động cơ: D4BD – 130ps bền bỉ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất.

– Đa dạng chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng với nhiều màu sắc để cho khách hàng chọn lựa. Hiện nay xe tải Đồng Vàng HD700 có các loại thùng phù hợp với yêu cầu sử dụng xe của khách hàng: thùng lửng, thùng kín, cẩu, mui bạt…

– Phụ tùng chính hãng thay thế dễ dàng, dễ tìm, dễ kiếm và khá rẻ.

– Hệ thống bảo hành, bảo trì bảo hành rộng khắp cả nước, khách hàng có thể sửa chữa và thay thế ở bất cứ nơi đâu

– Xe tải Đồng Vàng HD700 vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn và di chuyển được trên nhiều địa hình từ đồng bằng, trung du đến vùng đồi núi.

Có thể nói, xe tải Đồng Vàng HD700 đang chứng tỏ được sức mạnh của nó trên thị trường xe tải. Được nhập khẩu vào nước ta từ rất sớm, tính đến nay, thương hiệu xe tải Đồng Vàng đã phủ kín rộng khắp trên mọi tuyến đường, các công trường, công trình ở nước ta.

Tùy vào nhu cầu và sở thích của từng người mua, nhưng nếu trong thời buổi kinh tế khó khăn nếu bạn đang tìm kiếm chiếc xe giải quyết bài toán vận chuyển thì xe tải Đồng Vàng sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất.

Các chương trình khuyến mãi và giá xe tải Đồng Vàng HD700 tốt nhất hiện nay, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hoặc tới trực tiếp VINAMOTOR NGỌC HỒI để nhận ưu đãi nhất

Trân trọng!

 

Xe tải Đồng Vàng có nhiều ưu điểm
2.81 (56.15%) 26 votes

Bài Viết Mới

Quảng Cáo: